Mạch cục đẩy công suất Crown 5002VZ

Bởi Vũ Hường (03/08/2016)

Mạch cục đẩy công suất Crown 5002VZ có công suất mạnh hơn so với 3600 và 2402, sản phẩm thích hợp cho các phòng hát karaoke chuyên nghiệp có diện tích rộng và sân khấu ngoài trời. Cục đẩy công suất Crown 5002VZ có độ khuếch đại âm thanh lớn, mạnh mẽ và chân thực. Cục đẩy công suất là thiết bị không còn xa lạ đối với người sử dụng đặc biệt là các chuyên gia âm thanh. Mạch (main) của cục đẩy công suất còn mới mẻ, rất nhiều người chưa biết đến. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu mạch cục đẩy công suất Crown 5002VZ.

Cục đẩy công suất Crown 5002VZ

Cục đẩy công suất Crown 5002VZ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cục đẩy công suất mang thương hiệu khác nhau: cục đẩy công suất Crown, cục đẩy công suất Yamaha, cục đẩy công suất VE, cục đẩy công suất Paevey…cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Sử dụng cục đẩy công suất giúp người dùng chỉ cần nói, hát nhẹ nhàng không bị mệt trong quá trình sử dụng.

Thương hiệu Crown được khách hàng trên thế giới tin dùng và ưa chuộng, đồng thời các chuyên gia âm thanh đánh giá cao. Đặc biệt là chiếc cục đẩy công suất Crown 5002VZ được người sử dụng tin tưởng lựa chọn. Cục đẩy công suất Crown 5002VZ có độ khuếch đại lớn và được thiết kế hiện đại, sang trọng, nhỏ gọn làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt hơn cục đẩy công suất có màn hình hiển thị các thông số giúp người dùng dễ dàng nắm bắt những thông tin mà hệ thống âm thanh đang chạy.

 

Main cục đẩy công suất Crown 5002VZ

Main cục đẩy công suất Crown 5002VZ

 

Cục đẩy công suất được sử dụng công nghệ Macro – Tech 5002Vz cung cấp năng lượng lớn và tối ưu cho công suất mạnh mẽ phù hợp với các tải. Mạch của cục đẩy công suất Crown 5002Vz được làm bằng nhôm nguyên chất, tạo hình cánh giúp quá trình tỏa nhiệt nhanh chóng, đảm bảo độ mát của cục đẩy trong quá trình hoạt động. Main cục đẩy công suất mang đến hiệu quả cao về điện áp thay đổi giúp sản phẩm chất lượng hơn. Ngoài ra cục đẩy công suất 5002VZ có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng, có thể kết nối được các thiết bị âm thanh khác: micro các loại, loa hội trường, dán hát karaoke… có bộ lọc tần âm cao giúp loa không bị rè, hú, sinh động và mạnh mẽ hơn.

Main cục đẩy công suất Crown 5002Vz được sản xuất, chế tạo công nghệ tiên tiến, hiện đại tiêu chuẩn Crown, hệ thống quạt gió tản nhiệt được thiết kế khoa học, tinh tế giúp máy hoạt động trong thời gian dài mà không sợ nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài cục đẩy công suất Crown 5002Vz bạn có thể tham khảo cục đẩy công suất Crown hoặc các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, micro các loại, amply, loa âm trần…Việt Nhật Audio tại số 7A, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, tận hưởng các dịch vụ ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng.

Hotline: 0913 500 559