Nhu cầu thưởng thức âm nhạc 5 thiết bị không dây đáng lựa chọn

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Sử dụng Bluetooth trên một chiếc smartphone hay tablet sẽ là cách đơn giản và tiện lợi cho việc nghe nhạc hơn là dùng dây dẫn và cáp nối. Loa hội trường là thiết bị quan trọng được nhiều người sử dụng có chất lượng cao, giá thành rẻ, được đánh giá cao.

Bluetooth Adapter Onkyo UBT-1 USB 

Cách tốt nhất để thưởng thức âm nhạc tại nhà là sử dụng một Receiver 2 kênh (Stereo Receiver). Bạn có thể kết nối điện thoại của mình với cổng đầu vào âm thanh thông qua cáp stereo , hay để thuận tiện hơn thì nên dùng một chiếc Bluetooth Adapter. Một vài Receiver có tích hợp sẵn tính năng Bluetooth , nhưng thay vì chọn mua một Receiver tốt , chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc một thiết bị Adapter có khả năng kết nối một thiết bị di động như smartphone , tablet vào một Receiver.

Cắm UBT-1 vào Receiver Onkyo bất kỳ qua cổng USB. Việc này sẽ giúp Onkyo có thể phát Bluetooth.

Chỉ việc cắm UBT-1 USB Bluetooth Adapter này vào cổng USB của Receiver thì thiết bị sẽ tự động phát kết nối Bluetooth. Việc tiếp theo của bạn là kết nối điện thoại với Adapter thông qua kết nối Bluetooth và bật nhạc trên một chiếc smartphone hay tablet của mình để bắt đầu nghe. Tuy nhiên điều đáng lưu ý ở đây là chiếc Adapter này hiện chỉ có thể hoạt động trên các thiết bị Receiver của hãng Onkyo mà thôi.

Nyrius Songo Tap Bluetooth Adapter

Nyrius Songo Tap Bluetooth Adapter sự lựa chọn thay thế cho UBT-1 USB Bluetooth Adapter

Nếu không sở hữu một trong các Receiver của Onkyo để sử dụng cùng với UBT-1 Bluetooth USB , bạn cũng có thể thay thế bằng Nyrius Songo Tap Bluetooth Adapter. Adapter này đi kèm với cáp stereo 3.5mm và một RCA Adapter để cắm các jack âm thanh nằm ở sau các Receiver. Tương tự như UBT-1 , thiết bị này cũng sẽ giúp Receiver có thể phát kết nối Bluetooth đến các thiết bị di động của bạn.

Âm thanh sẽ được truyền đến Songo Tap Bluetooth Adapter rồi đến hệ thống loa của Receiver. Đây là cách đơn giản , nhanh chóng và không cần dùng đến cáp nối. 

Loa Bluetooth Braven 850 và 855s

Loa Bluetooth Braven 850 và 855s có khả năng kết nối được với nhau thông để phát ra âm thanh Stereo từ chiếc smartphone hay tablet của bạn nhờ Bluetooth. Thời lượng pin của 2 loa này kéo dài đến hơn 20 giờ nên rất thích hợp cho việc dùng trong nhà và cả ngoài trời ( 855s còn có khả năng chống nước và chống sốc ). Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn dùng loa đơn hay loa đôi , với loa đơn thì không tạo ra hiệu ứng âm thanh Stereo.

Loa X-mini WE

Loa Bluetooth X-mini WE với kích thước nhỏ cùng khả năng hỗ trợ kết nối NFC

Không chỉ hỗ trợ thông qua cáp, X-mini WE còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 3.0 và NFC, giúp việc kết nối nhanh nhất chỉ với 1 lần chạm. Loa còn có công nghệ A2DP giúp cho thiết bị có thể phát âm thanh stereo ngay cả khi đang phát bằng kết nối Bluetooth. Chất lượng âm thanh X-mini WE tương đối ổn, không thực sự xuất sắc , chỉ đủ nghe trong một diện tích vừa phải và ít tiếng ồn. Tuy nhiên, thiết bị lại rất tiện lợi để mang theo vì có kích thước nhỏ cùng giá bán khá rẻ nên cũng đáng để bạn thử.

Headphone Senheiser RS 220

Được đánh giá là tốt nhất trong các bộ headphone không dây hiện nay , đây là sản phẩm cho bạn mọi thứ: chất lượng âm thanh tuyệt hảo, tín hiệu khỏe, cảm giác đeo êm ái và có nhiều lựa chọn kết nối với hệ thống rạp hát tại gia, máy tính, đầu đĩa karaoke… Mặc dù vậy, thiết kế chỉ dành cho sử dụng tại nhà nên ốp tai hơi lớn, âm thanh để ở mức lớn sẽ phát ra ngoài một chút nên bạn không thể đeo mà ngồi ngay cạnh người khác đang ngủ hay làm việc. Nhưng nếu bạn đang tìm một chiếc headphone cao cấp và muốn có được mọi thứ với một headphone không dây , Senheiser RS 220 thực sự là một lựa chọn đúng đắn.

Bạn chưa chọn được dàn loa hát karaoke chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, loa hát karaoke, đầu đĩa karaoke, loa âm trần.....

Hotline: 0913 500 559