Setup âm thanh loa hội trường giá rẻ

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Amthanhvietnhat xin hướng dẫn làm sao để lắp đặt 1 sản phẩm âm thanh phục vụ cộng đồng, chúng ta cần phải hiểu sâu toàn bộ hệ thống công cộng phục vụ số đông đó là thiết bị phục vụ địa điểm với không gian lớn thuộc trong hội trường hoặc không gian sân khấu ngoài trời rộng lớn. Vậy nên đến thiết bị âm thanh loa hội trường cần ra sao cho tương ứng với thiết kế của chúng ta.

Đầu tiên cần hiểu sâu hệ thống audio đặt ở đâu? diện tích như thế nào? Một thiết bị âm thanh công cộng thường là không gian sân khấu lớn, hội nghị hay là khu biểu diễn ngoài trời. Vì vậy các sản phẩm audio quảng trường phải có công suất cùng tần số cao lúc đó mới phục vụ với thiết bị và không gian âm thanh, khẳng đinh rằng các bạn ở xa vẫn nghe rõ ràng mọi âm nhạc khi phát ra. 

Thiết bị âm thanh hội trường có các chức năng dưới đây:

loa hội trường

1. Bộ hoạt động trung tâm (Controller):

 Được liên kết với 6 khu loa thông báo, được mở rộng lên là 60 vùng loa và lưu trữ thông tin thông báo được 255 tin khoảng thời gian đưa ra mỗi tin là 60 giây, cùng bộ làm tăng âm công suất 240W, ngõ đưa vào cho bàn gọi, cổng vào cho micro cầm tay, ngõ ra loa loại 100V nó được liên kết được lên đến 8 bàn gọi.
Tham khảo thêm nhiều thiết bị loa karaoke vị trí ở khu vực văn nghệ hội trường.

2. Nơi mở rộng (Router):

Hoàn toàn sử dụng nhằm bổ xung 6 khu vực vùng loa thông báo được điều khiển bời controller và sẽ có thể kết hợp cùng 12 đầu kích vào cho bởi thiết bị âm thanh khác: như báo cháy, báo giờ hoặc 1 số vai trò cần chú trọng khác.

3. Sản phẩm làm tăng công suất  (Booster Amplifier):

Nhằm làm tăng công suất (480/240/120W) đối với hệ thống audio.

loa hội trường

4. Bộ sạc bình và lưu trữ nguồn (Backup Power):

Time backup hoạt động là 30 phút sử dụng lúc mất nguồn cung cấp điện chính.

5. Đầu dạng DVD:

Dùng để đưa ra nhạc dạo văn nghệ với toàn bộ tòa nhà, đọc với các loại ổ quang như: DVD, VCD, CD, MP3 nó phát được đài AM, FM.
Âm thanh miễn phí nơi công cộng hết sức chọn 1 dàn audio chạy nhạc tốt nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn khách hẳn chỉ mở lại nhạc có sẵn trong DVD.

6. Bàn gọi vùng (Call Station):

Micro thiết bị hợp lý chất lượng và cao dạng cổ ngỗng, loại lắp đặt để trên bàn, cùng nút lựa vùng, tất cả bàn gọi kết nối cùng nhau với kiểu vòng loop với cáp mạng CAT5 UTP sẽ xây dựng tại phòng bảo vệ, chỗ tiếp tân, phòng chời hay các phòng điều khiển, dùng để thực thi thông tin thông báo đến nhiều vị trí của hệ thống.

7. Mic thông báo khẩn cấp (Emergency micro):

Được sử dụng điểu thông báo khi nguy hiểm như có cấp bách, lúc sóng thần hoặc những tin cần thiết đến các khu vực thuộc khu vực nơi gần nhất của khu vực.

8. Thiết bị loa hội trường âm trầm 6W (Speaker):

Đặt lắp theo chiều dọc hành lang, với khu vực phòng làm việc, lan can của buiding. Lúc phát nhạc nhẹ và các thông tin thông báo cho tới mọi khu vực đặt trong hệ thống.

9. Loa nén 15W (Speaker):

Được lắp với tất cả khu vực có âm thanh sân khấu ồn như đại sảnh khách sạn, địa điểm nhiều người, gara auto…

Để mua được sản phẩm chính hãng quý khách vui lòng liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, uy tín. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa hát karaoke, loa phóng thanh, micro các loại....đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Hotline: 0913 500 559