Thiết bị hỗ trợ loa hội trường

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

loa hoi truong jbl

Hiện nay, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hàng tháng hay hàng năm có nhiều cuộc họp, hội nghị, hay tổ chức một buổi biểu diễn hoành tráng, hội trường liên tục được mở ra vì vậy loa hội trường được quan tâm. Khi tổ chức những sự kiện này gần như đây là đại diên cho bộ mặt của mỗi công ty nên việc tổ chức không thể được gặp bất kỳ sự cố nào. Đặc biệt là phần âm thanh cho hội trường, đây là vấn đề rất quan trọng, nó góp phần cho cuộc họp, hội nghị hay những buổi biểu diễn thành công hơn cả mong đợi.

Để đám ứng được nhu cầu đó thì công ty cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp các thiết bị về âm thanh chất lượng cao chính hãng và giá cả phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng hiện nay.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: loa hoi truong JBL, loa hội trường Martin, cuc day power, am thanh san khau, ban mixer yamaha,….

Dưới đây là một số hình ảnh về các dòng sản phẩm:

Loa hội trường Jbl là một trong những hãng loa nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với từng dòng riêng biệt, JBL mang những đặc trưng và sự phù hợp cho mục đích và không gian sử dụng. Nó có ưu điểm vượt trội như âm thanh sống động, hiện đại mang âm hưởng đặc trưng, trong trẻo và tinh tế.

loa hoi truong JBL

Bàn mixer yamaha, amply ve

- Hai thiết bị bàn mixer và Amly là phần không thể thiếu trong hệ thống âm thanh, hai thiết bị dùng để chỉnh âm thanh sao cho hay nhất.

ban mixer yamaha

Cục đẩy power

Ngoài hai thiết bị bàn mixer và amply thì cục đẩy công suất (cuc day power) cũng khá quan trọng trong phần âm thanh hội trường nhờ cục đẩy công suất có thể làm tăng âm thanh của loa, làm tiếng loa hay hơn.

cuc day power

Khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể mua bất kỳ loại sản phẩm loa hội trường nào va an tâm về chất lượng và giá cả, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Bạn chưa chọn được loa hội trường chất lượng cao, giá rẻ, uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn, sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, loa âm trần, đầu đĩa karaoke, bàn mixer, micro các loại....đến với chúng tôi quý khách được tận hưởng rất nhiều ưu đãi lớn: bảo hàng uy tín, tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã mới....

Hotline: 0913 500 559