Tiêu chí khi lựa chọn loa karaoke gia đình

Bởi Vũ Hường (02/11/2016)

Bạn đang muốn mua dàn karaoke cho gia đình mình nhưng chưa biết nên chọn hãng nà cho phù hợp. Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu, nhãn hiệu khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn nhưng cũng khiến khách hàng bối rối không biết nên chọn dàn loa karaoke nào tốt, chất lượng cao, giá thành rẻ. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đau đầu suy nghĩ, hôm nay chúng tôi Việt Nhật Audio sẽ chia sẻ với quý khách hàng một số tiêu chí khi lựa chọn loa karaoke gia đình.

Loa karaoke có rất nhiều loại khác nhau tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người để lựa chọn dàn karaoke gia đình chất lượng, hát hay, giá rẻ. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn dàn karaoke gia đình:

  • Trước khi lựa chọn mua dàn karaoke bạn cần chú ý tới diện tích căn phòng để lựa chọn loa có công suất phù hợp (phòng rộng nên chọn loa, amply có công suất cao).

  • Hãy nghe lời tư vấn của đội ngũ kỹ thuật bởi họ có nhiều kinh nghiệm bởi thông số ghi trên loa đều mang tính tương đối, không chính xác 100%.

  • Bạn nên lựa chọn các thiết bị trong dàn karaoke có thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao: loa VE, loa karaoke BMB, loa JBL…

Tiêu chí  khi lựa chọn loa karaoke gia đình

Tiêu chí  khi lựa chọn loa karaoke gia đình

  • Nên chọn những dòng loa cao cấp, chuyên dùng hát karaoke, đời mới

  • Bạn hãy lưu ý độ hút âm của căn phòng để lựa chọn công suất loa, nếu phòng bạn trang trí nhiều rèm cửa bằng vải thì phải cộng thêm công suất loa cho căn phòng.

  • Nên sử dụng 1 đôi loa có công suất lớn sẽ tốt hơn dùng 2 đôi loa công suất nhỏ.

  • Nếu loa của bạn chỉ có 2 đường tiếng giải trung tép và thùng nhựa bạn phải mua thêm loa sub bass để âm thanh thêm sinh động, mạnh mẽ và chân thực hơn.

  • Không nên chọn loa karaoke bán chuyên nghiệp như vậy chất lượng âm thanh sẽ không hay, hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Trên đây là một số tiêu chí bạn cần biết trước khi mua loa hát karaoke bạn cần lưu ý. Bạn chưa chọn được loa karaoke cũng như các thiết bị cho dàn âm thanh karaoke gia đình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, amply, bàn mixer, loa phóng thanh….

Hotline: 0913 500 559