Tư vấn hệ thống loa hát karaoke gia đình hay chuyên nghiệp

Bởi Vũ Hường (13/10/2016)

Bạn đang muốn chọn dàn karaoke cho gia đình mình nhưng chưa biết cần những thiết bị nào để có âm thanh hay và chuyên nghiệp như hát ngoài quán. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị âm thanh với thương hiệu và kiểu dáng, tính năng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng dàn loa hát karaoke gia đình hay và chuyên nghiệp.

Để có được dàn loa hát karaoke gia đình hay bạn cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp, dưới đây là những thiết bị cần chuẩn bị:

  • 1 đôi loa treo tường (tùy vào khách hàng lựa chọn: Loa VE, BMB hay loa Boss)

  • 1 amply karaoke (amply VE hoặc amply Jarguar)

  • 1 đầu đĩa karaoke

  • Micro (không dây hoặc có dây tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng)

  • 1 loa Sub (siêu trầm)

Trên đây là các thiết bị cần được chuẩn bị để có dàn hát karaoke gia đình chuyên nghiệp hát hay.

Đối với đầu karaoke: hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu hát karaoke, bạn cần lựa chọn vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình. Mỗi đầu hát karaoke đều có những tính năng và đặc điểm nổi bật làm hài lòng khách hàng. Tất cả chúng ta đều biết trong những năm gần đây người ta thường sử dụng dòng nhạc karaoke midi và khoảng 1 năm gần đây hệ thống hát karaoke ở quán kinh doanh chuyên nghiệp và gia đình sử dụng nhạc karaoke MTV. Các chuyên gia hiện nay khuyến khích khách hàng nên sử dụng đầu karaoke 6 số Calisonic MD-5502.

Đầu karaoke 6 số Calisonic MD-5502

Đầu karaoke 6 số Calisonic MD-5502

Loa hát karaoke treo tường: Bạn cần lựa chọn dòng loa có công suất trên 100W vì công suất của loa và amply phải tương đương nhau hoặc công suất của amply cao hơn công suất của loa tránh trường hợp amply không kéo công suất của loa. Bạn có thể tham khảo loa VE 2505 hay VE 2501 hoặc loa BMB 450.

Loa VE 2505

Loa VE 2505

Amply karaoke: là thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong dàn karaoke vì vậy bạn cần lựa chọn amply phù hợp với các thiết bị còn lại trong dàn karaoke. Một số lưu ý khi thử amply: Bạn bật bài hát ở mức trung bình và tăng volume đến mức cao nhất của amply; tiếp đến bạn nghe tiếng bass có bị vỡ không (tiếng bass đánh giá chất lượng của chiếc amply); Amply phải thể hiện được sức căng, sự chính xác và tốc độ chiều sâu của âm lượng…Bạn hãy lựa chọn amply của hãng Jarguar đặc biệt là chiếc amply Jarguar PA-203N.

amply Jarguar PA-203N

Amply Jarguar PA-203N

Tiếp đến là micro: tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của người dùng, bạn có thể lựa chọn. Chiếc micro là thiết bị truyền tải tiếng hát của bạn đến amply và phát ra loa vì vậy bạn hãy chọn micro chất lượng để giọng hát của bạn trong và hay hơn. Bạn nên chọn micro không dây UGX8 cho âm thanh mạnh mẽ, không bị rú, rít.

Micro không dây UGX8

Micro không dây UGX8

Cuối cùng là chiếc loa Sub siêu trầm giúp âm thanh của dàn hát karaoke nhà bạn thêm hoàn hảo hơn. Chiếc loa sub có công dụng giúp tiếng bass rõ ràng và bài hát hay hơn. Bạn hãy chọn loa  sub JBL KP6018S được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao.

loa  sub JBL KP6018S

Loa  sub JBL KP6018S

 Trên đây là cách chọn các thiết bị cho dàn karaoke gia đình. Bạn đang bối rối chưa chọn được các sản phẩm trong dàn hát karaoke hãy gọi tới 0913500559 để được tư vấn những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, bàn mixer, micro các loại, amply…..đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng, trải nghiệm những ưu đãi bất ngờ dành cho quý khách hàng.

Hotline: 0913 500 559