Tư vấn mua cục đẩy công suất power dòng crown

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Việt Nhật Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh gia đình, âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo giá tốt nhất. Đơn vị uy tín trên thị trường được nhiều người biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn tin tưởng khi đến với Amthanhvietnhat. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá, chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất cho Quý khách hàng.

Amthanhvietnhat xin tư vấn cách căn chỉnh âm thanh karaoke gia đình để có dan karaoke chuẩn giá tốt nhất. Trên thị trường hiên nay có rất nhiều cục đẩy công suất mang thương hiệu khác nhau: Cục đẩy công suất Yahama, cục đẩy công suất Crown, Cục đẩy công suất Martin, cục đẩy công suất Paevey...cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

cục đẩy power

Cục đẩy công suất Crown có bộ khuếch đại dòng CDI vương miện là những công cụ chuyên nghiệp được thiết kế và xây dựng cho các ứng dụng âm thanh đã được cài đặt. Bộ phim là chắc chắn và nhẹ, và cung cấp giá trị chưa từng có trong các lớp học.

Bộ khuếch đại CDI loạt tính năng một bảng điều khiển phía trước màn hình LCD trực quan để hướng dẫn cài đặt thông quacấu hình của họ. Bộ khuếch đại CDI cũng cung cấp onboardDSP xử lý tín hiệu loa. Các tính năng khác bao gồm một nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi quyền lực phổ quát, các chỉ số chức năng hữu ích, tỷ lệ thuận với tốc độ quạt làm mát hỗ trợ, tháo rời Phoenix-phong cách đầu vào, đầu ra dải rào cản-Z thấphoặc 70V/100V/140V tải, bảo vệ ngắn mạch và nhiều hơn nữa. Đầu tư vào một bộ khuếch đại loạt CDI được hỗ trợ bởi ba năm Crown, lỗi không, bảo hành đầy đủ chuyển nhượng.

 Chính xác, uncolored âm thanh với sự biến dạng rất thấp cho ra sản phẩm tốt nhất trong âm nhạc và sinh sản giọng nói. Rất linh hoạt, đánh giá cao nhất cho 2, 4, 8 tải ohm và 70V/100V và đầu ra 140V. Nâng cao bảo vệ mạch bảo vệ chống lại: kết quả đầu ra ngắn mạch, mạch mở, DC, tải không phù hợp, quá nóng, nói chung tần số cao quá tải và lỗi nội bộ.

Tính năng của cục đẩy công suất Crown:

  • Bộ khuếch đại dòng CDI vương miện là những công cụ chuyên nghiệp được thiết kế và xây dựng cho các ứng dụng âm thanh đã được cài đặt. Bộ phim là chắc chắn và nhẹ, và cung cấp giá trị chưa từng có trong các lớp học.
  • Rất linh hoạt, đánh giá cao nhất cho 2, 4, 8 tải ohm và 70V/100V và 140 Voutputs. Nâng cao bảo vệ mạch bảo vệ chống lại: thiếu đầu ra, opencircuits, DC, tải không phù hợp chung, quá nóng, tần số cao overloadsand lỗi nội bộ. Trực quan phía trước màn hình LCD màn hình cho cấu hình nhanh chóng dễ dàng. Chuyển sang chế độ cung cấp năng lượng phổ. Xử lý tín hiệu kỹ thuật số trên máy bay bao gồm crossover, bộ lọc EQ, chậm trễ và đầu ra hạn chế 2U rack không gian. Barrier dải kết quả đầu ra cho tải thấp-Z hoặc 70V/100V/140V, phong cách đầu vào removablePhoenix. 
  • Sử dụng cục đẩy công suất có thể lắp đặt được nhiều thiết bị khác nhau: Loa hội trường, Amply, micro, bàn mixer....

Ba năm, không có lỗi, bảo hành đầy đủ chuyển nhượng hoàn toàn protectsyour đầu tư và đảm bảo các thông số kỹ thuật. Thông số kỹ thuật sản phẩm: cục đẩy công suất Crown. Hiện nay cục đẩy công suất Crown có nhiều mẫu mã: cục đẩy công suất Crown 3600, Crown 5002Vz, Crown 2402, Crown CTs 1200...chất lượng cao cấp, uy tín và có giá phải chăng.

cục đẩy power Crown

  • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số trên máy bay bao gồm crossover, bộ lọc EQ, chậm trễ, và đầu ra hạn chế 2U rack không gian.
  • Barrier dải kết quả đầu ra cho tải thấp-Z hoặc 70V/100V/140V, phong cách đầu vào removablePhoenix.
  • Ba năm, không có lỗi, bảo hành đầy đủ chuyển nhượng hoàn toàn protectsyour đầu tư và đảm bảo các thông số kỹ thuật:

Bạn đang muốn lắp hệ thống dàn karaoke cho quán của mình nhưng chưa biết chọn loại nào, hãy đến với Việt Nhật Audio quý khách hàng sẽ được tư vấn, tận hưởng những ưu đãi lớn: giao hàng tận nơi, bảo hàng 3 năm, đổi mới sản phẩm nếu bị lỗi, giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hotline: 0913 500 559