Vấn đề thường gặp với dàn loa karaoke gia đình – phần 1

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Trong quá trình sử dụng dàn karaoke nói chung và dàn loa karaoke gia đình Jarguar nói riêng, chắc chắn sẽ có những vấn đề xảy ra, cùng điểm qua một số hiện tượng để xem dàn karaoke của bạn đã trải qua những điều tương tự chưa nhé:

Ở trong phòng karaoke và bạn cảm nhận được âm thanh quá to hay quá nhỏ, điều này dễ xảy ra vì dàn karaoke được thử ngoài tiệm sẽ hay, sẽ vừa phải nhưng nhưng khi về lắp đặt tại gia đình lại to hơn hay nhỏ hơn ở tiệm, chính là vì không gian đặt dàn karaoke của bạn có thể rộng hay hẹp hơn so với không gian ở cửa hàng.

dàn karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình

Việc bạn cần là điều chỉnh âm thanh cho dàn karaoke gia đình sao cho vừa phải so với âm thanh người nghe, nếu âm thanh quá to, người hát sẽ phải gắng sức nên sẽ cảm thấy mệt hơn bình thường, điều này có thể gây hiện tượng dội âm và gây ra tiếng ồn làm bạn cảm thấy không thoải mái trong quá trình sử dụng. Còn nếu âm thanh quá nhỏ so với bình thường sẽ làm cho bạn cảm thấy không “đã” bằng việc hát ngoài quán karaoke chuyên nghiệp, người hát có cảm giác trầm và mất không khí khi hát, bài hát sẽ rời rạc và mỏng tiếng hơn.

Âm thanh bass của dàn karaoke giá rẻ quá nhiều, gây nên hiện tượng ù tai, âm thanh nghe lùng bùng hay tệ hơn là làm micro của bạn bị hú hay rít khó chịu, điều chỉnh tiếng bass để duy trì sự ổn định cho âm thanh và khả năng hoạt động bền bỉ của micro karaoke gia đình mình

Loa karaoke JBL

Loa karaoke JBL 

Loa karaoke JBL là loa thường được sử dụng trong dàn karaoke gia đình giá rẻ

Tiếng treble bị thừa sẽ làm cho âm thanh bị vỡ hay quá cao so với âm vực của người hát, người hát sẽ chông chênh và có thể bị mát nhịp bất cứ lúc nào.

Hãy luôn giữ cho tiếng bass và treble được cân bằng để duy trì âm thanh đặc trưng của từng bài hát, dễ hát và dễ đi vào lòng người nghe. 

Để mua được dàn loa karaoke gia đình chính hãng quý khách vui lòng liên hệ hoặc qua trực tiếp hệ thống showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi hoặc gọi điện đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra chúng tôi Việt Nhật Audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa âm trần, loa hát karaoke, bàn mixer, micro các loại...

Hotline: 0913 500 559